Vì sao nên chọn phương pháp cắt Plasma

Ngày nay, cắt kim loại bằng Plasma đã trở nên ngày càng thông dụng. Công nghệ Plasma ngày càng hiện đại, tiện dụng, rẻ và hiệu quả kinh tế cao.

Tại Việt Nam, cắt Plasma được sử dụng nhiều trong lĩnh vực gia công kim loại tấm.  Với những tính năng vượt trội so với cắt cơ hoặc cắt hơi (Oxy – Gas) như: Tốc độ cắt cao, khe hở vết cắt nhỏ, không có ba via, an toàn cháy nổ - giảm thiểu ảnh hưởng môi trường, cắt Plasma thực sự đã bùng nổ trong lĩnh vực gia công tấm mỏng.

Các thương hiệu máy cắt Plasma hàng dầu thế giới đang có mặt tại thị trường Việt Nam là: Hypertherm, Victor – Thermal dynamics, OTC, Panasonic, Cebora, Esab, Miller, Kjillberg, …

Hầu hết các nhà chế tạo máy cắt Plasma đều tự sản xuất phụ tùng (Chi tiết tiêu hao) cho mỏ cắt Plasma. Ngoài ra, có rất nhiều công ty chuyên sản xuất phụ tùng thay thế (Hàng không chính hãng) có chất lượng rất tốt và giá bán rất cạnh tranh. Các thương hiệu hàng đầu là TBI (Đức), Trafimet (Italy), Thermacut (Czech), … Là công xưởng lớn của thế giới, các nhà sản xuất Trung Quốc cũng không bỏ qua lĩnh vực này.

Công ty cổ phần thương mại T.E.M chuyên cung cấp các loại chi tiết tiêu hao cho mỏ cắt Plasma, phụ tùng thay thế cho máy cắt Plasma các loại. Các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao, chất lượng ổn định, giá cạnh tranh và nhãn hiệu rõ ràng, đặc biệt là phụ kiện plasma thương hiệu Thermacut do Cộng hòa Czech sản xuất có chất lượng gần tương đồng Hypertherm nhưng giá lại rẻ hơn từ 20-30%.

Phụ tùng Plasma CNC thương hiệu Thermacut

Bên cạnh thương hiệu Thermacut phụ kiện Plasma thương hiệu Sunshine cũng khá phổ biến được nhiều người sử dụng trong đó P80C, P120C, AWS150C(giải nhiệt bằng nước) là mỏ cắt dạng cong dùng cho chế độ cắt tay. Dùng cho cắt tự động CNC thì có các model P80S, P120S loại thẳng giải nhiệt bằng khí, AWS150S(giải nhiệt bằng nước).

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bới nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công hàn cắt nói chung và đặc biệt là trong lĩnh vực cắt Plasma.

 

Liên Hệ

Logo Temco

29 Đường số 1, KDC Tấn Trường, Phường Phú Thuận, Quận 7

Hotline: 093 693 2929 

Email: temco@temco.vn