Thứ Tư, Ngày 29/07/2015
  • Increase font size
  • Decrease font size
  • English (United Kingdom)

Temco

Giới Thiệu

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI T.E.M là doanh nghiệp trẻ, năng động đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các thiết bị vật tư hàn cắt kim loại.

Hiện nay Công Ty có khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng cao cho nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như: cơ khí, đóng tàu, Ôtô, dầu khí, gia công các sản phẩm inox dân dụng, sản xuất bình gas, bồn áp lực, kết cấu thép, khung nhà tiền chế...

Công Ty luôn chú trọng xu hướng thị trường và nhu cầu khách hàng. Công Ty không ngừng đẩy mạnh việc khai thác nguồn hàng chất lượng cao, giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế Việt Nam. Các thương hiệu gắn liền với tên tuổi Công Ty có thể kể đến như:

[ Hãng máy hàn WORLD WEL CO., LTD - Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm của hãng đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Sản phẩm được nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích và lựa chọn sử dụng cho công trình của mình thay thế cho các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu với giá thành khá cao.   

[ Hãng vật liệu hàn INDUSTRIAL WELDING CORPERATION - Là nhà sản xuất vật liệu hàn hàng đầu ở Phillippines, có bề dầy kinh nghiệm lâu năm, có khả năng sản xuất hơn 400 loại vật liệu hàn theo công nghệ Kobe của Nhật Bản.

Công Ty hân hạnh là đại lý độc quyền của các hãng uy tín, chất lượng trên. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đa dạng các phụ kiện máy hàn que, TIG, MIG, Plasma.

       Lợi ích của khách hàng khi đến với Công Ty chúng tôi là được nhân viên kỹ thuật tư vấn trước khi chọn mua sản phẩm, giúp khách hàng chọn mua sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chánh. 

       Phương châm của Công Ty chúng tôi là đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu của Quí khách hàng với chất lượng cao trong kinh doanh cũng như trong chế độ hậu mãi cùng đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm có tay nghề cao và tận tâm sẽ giúp Quý khách hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Công Ty chúng tôi rất mong được hợp tác, đóng góp vào sự thành công và phát triển của Quý khách hàng cũng như nền công nghiệp nói chung.