Giới thiệu

       Công ty Cổ phần Thương mại T.E.M được thành lập năm 2003, là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực hàn cắt kim loại. Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại T.E.M không ngừng tăng trưởng, vươn cao vị thế, khẳng định thương hiệu phát triển bền vững.

Công ty chúng tôi hân hạnh là nhà nhập khẩu và đại lý phân phối chính các sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu thế giới và các thương hiệu uy tín trong nước như:

Máy hàn, máy cắt CNC:

 • Procut: Thương hiệu máy cắt CNC của Việt Nam theo công nghệ Nhật.
 • Hanshen: Thương hiệu máy hàn của Trung Quốc.

Vật liệu hàn:

 • Hyundai welding: Thương hiệu vật liệu hàn của Hàn Quốc, là một trong những thương hiệu mạnh, nổi tiếng trên thế giới.
 • Nihonweld: Thương hiệu vật liệu hàn lớn nhất Philippines, có uy tín trên thị trường quốc tế.
 • Best Metal: Thương hiệu của chúng tôi xây dựng riêng cho đa dạng các sản phẩm vật liệu hàn nhập khẩu.

Súng hàn, đuốc cắt và phụ tùng thay thế:

 • Abicor Binzel: Thương hiệu súng hàn, đuốc cắt và phụ tùng của Đức.
 • Thermacut: Thương hiệu phụ tùng cắt plasma và CNC của Cộng hòa séc.
 • Wesco: Thương hiệu thiết bị an toàn khí công nghiệp của Anh.
 • Sunshine: Thương hiệu phụ tùng hàn TIG/MIG/PLASMA của Hàn Quốc.

Sản phẩm phụ trợ:

 • Nabakem: Thương hiệu các hóa chất trong ngành hàn của Hàn quốc.
 • Rede: Thương hiệu tủ sấy que hàn và các loại tủ sấy công nghiệp của Việt Nam.

Điểm khác biệt của công ty chúng tôi là không ngừng khai thác sản phẩm mới mang tính công nghệ cao. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không những đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo tính an toàn khi sử dụng sản phẩm, thân thiện môi trường, hiệu quả trong công việc, hiệu quả về chi phí và quan trọng hơn hết là phù hợp nhu cầu khách hàng. Tất cả hàng hóa đều được nhập khẩu từ chính hãng, có giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ hàng hóa rõ ràng.

Đội ngũ chúng tôi, những con người tận tâm có kiến thức, kỹ năng, không ngừng học hỏi và sáng tạo trong công việc, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao.

Cái “Tâm” trong văn hóa doanh nghiệp chúng tôi luôn đề cao tinh thần đạo đức trong kinh doanh, sự trung thực trong hợp tác, giữ chữ tín với khách hàng.

Nhờ đó, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ lâu dài với một số khách hàng lớn trong các lĩnh vực công nghiệp trọng tâm như: Các nhà máy tổng công ty Lilama; Tổng công ty Licogi; Nhà máy đóng tàu; Nhà máy thủy điện; Nhà máy nhiệt điện của PVN và ENV; Các công ty sản xuất kết cấu thép lớn trong nước…

Cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ xuất sắc, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng là điều chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu với mong muốn đồng hành cùng sự thành công của Quý khách hàng, góp phần phát triển ngành hàn cắt kim loại trong nước và đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trên cơ sở hợp tác lâu dài và đôi bên cùng phát triển.